cần giúp gấp về bài tập về dao động điều hòa

V

vohue1970@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động diều hòa với tần số f và b iên độ a=2 cm.biết rằng trong 1 chu kì khoảng thời gian mà vận tốc của vật biến thiền từ giá trị -2pi căn 3 cm/s đên 2 pi cm/s và ngược lại là t =T/2.tần số f là
a 4 hz
b 2 hz
c 3 hz
d 1 hz
 
V

vohue1970@gmail.com

một vật dao động diều hòa với tần số f và b iên độ a=2 cm.biết rằng trong 1 chu kì khoảng thời gian mà vận tốc của vật biến thiền từ giá trị -2pi căn 3 cm/s đên 2 pi cm/s và ngược lại là t =T/2.tần số f là
a 4 hz
b 2 hz
c 3 hz
d 1 hz

không ai giúp ư


p/s:Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
sao mình cmt mãi không dc
 
V

vietdung98vp

$\Delta t = \frac{T}{2} \to {\left( {{v_1}} \right)^2} + {\left( {{v_2}} \right)^2} = {\left( {{v_{\max }}} \right)^2} \to {v_{\max }} = 4\pi \to \omega = 2\pi \to f = \frac{\omega }{{2\pi }} = 1\left( {H{\rm{z}}} \right)$
 
Top Bottom