C
conga222222

\[\begin{array}{l}
\left\{ \begin{array}{l}
a + b + c = 1\\
a,b,c > 0
\end{array} \right.\\
\to \frac{{\sqrt a }}{{b + c}} + \frac{{\sqrt b }}{{c + a}} + \frac{{\sqrt c }}{{a + b}} \ge \frac{{3\sqrt 3 }}{2}
\end{array}\]
bài này thay b+c=1-a,... vào bdt rồi cm thì mình làm đc nhưng mà không thích cách này lắm có ai có cách cm nào khác hem chỉ mình với
\left\{ \begin{array}{l}
a + b + c = 1\\
a,b,c > 0
\end{array} \right.\\
\to \frac{{\sqrt a }}{{b + c}} + \frac{{\sqrt b }}{{c + a}} + \frac{{\sqrt c }}{{a + b}} \ge \frac{{3\sqrt 3 }}{2}
\end{array}\]
bài này thay b+c=1-a,... vào bdt rồi cm thì mình làm đc nhưng mà không thích cách này lắm có ai có cách cm nào khác hem chỉ mình với