cần biết thông tin về anh892007

T

takiyeah

galaxy186 said:
tự nhin thấy thế

;)) = cảm thấy ngộ nghĩnh khi đọc phần bình chọn

:)) = cảm thấy pùn cười vì những lời giải thik của khổ chủ

=)) = cảm thấy sặc vì cười bởi zì hem ai tin lời khổ chủ

B-) Gal trung lập (vì mới zô 4rum đâu bít ji` ;)))
=))=))=))
:)):)):)) =D>
vô đối
 
Z

zinkitino



cái này gọi là đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma đấy anh yêu ạ ;)) =))

đào hoa nhất 4rum còn j`, ko bik bao nhiêu đời vợ òy

tại anh làm em phải pem >"<
 
G

galaxy186

hura90 said:
galaxy186 said:
tự nhin thấy thế

;)) = cảm thấy ngộ nghĩnh khi đọc phần bình chọn

:)) = cảm thấy pùn cười vì những lời giải thik của khổ chủ

=)) = cảm thấy sặc vì cười bởi zì hem ai tin lời khổ chủ

B-) Gal trung lập (vì mới zô 4rum đâu bít ji` ;)))
=)) =)) =)) =))
thì chính anh ý bảo nà tớ cứ hỏi 4rum thoải mái thì tớ lập thoai
cho chết
bây giờ lại còn dỗi tớ
chả hiểu nổi :-/ :-/ :-/

Dỗi roài á . Kon trai ai lại dỗi ;))
=))
=))
=))
thêm 3 icon hài hc' :))
 
H

hura90

galaxy186 said:
hura90 said:
galaxy186 said:
tự nhin thấy thế

;)) = cảm thấy ngộ nghĩnh khi đọc phần bình chọn

:)) = cảm thấy pùn cười vì những lời giải thik của khổ chủ

=)) = cảm thấy sặc vì cười bởi zì hem ai tin lời khổ chủ

B-) Gal trung lập (vì mới zô 4rum đâu bít ji` ;)))
=)) =)) =)) =))
thì chính anh ý bảo nà tớ cứ hỏi 4rum thoải mái thì tớ lập thoai
cho chết
bây giờ lại còn dỗi tớ
chả hiểu nổi :-/ :-/ :-/

Dỗi roài á . Kon trai ai lại dỗi ;))
=))
=))
=))
thêm 3 icon hài hc' :))

thề với cậu luôn
anh ý dỗi thật
tớ vô nik ym của anh ý , lúc đầu anh ý hỏi ai đây, xong tớ bảo nà hura
thế nà anh ý im luôn, hok nói chi nữa hết
nản toàn thây :D
 
L

lethang2602

anh892007 said:
blueblackgirl said:
imhotep said:
nagỳ xưa tán em zin zin, em white nào đấy
buồn cười nhất là có hồi nó tán em milky gì đó, ai dè là Boy. hohohoooohoohohoo
Trời ah...
H ơi,nếu H tin họ nói những điều đó về A là đúng thì........ :(
sự thật chế mày còn chối cãi cái gì nữa với nữa dạo này CA đang tìm mày đó >:) >:) >:) lệnh truy nã đã hết hiệu lực đâu mà chạy lung tung thế :D :D :D
 
A

anh892007

lethang2602 said:
anh892007 said:
blueblackgirl said:
imhotep said:
nagỳ xưa tán em zin zin, em white nào đấy
buồn cười nhất là có hồi nó tán em milky gì đó, ai dè là Boy. hohohoooohoohohoo
Trời ah...
H ơi,nếu H tin họ nói những điều đó về A là đúng thì........ :(
sự thật chế mày còn chối cãi cái gì nữa với nữa dạo này CA đang tìm mày đó >:) >:) >:) lệnh truy nã đã hết hiệu lực đâu mà chạy lung tung thế :D :D :D
Gọi CA đến đê,tao thịt cả CA chứ :))
 
L

lethang2602

anh892007 said:
lethang2602 said:
anh892007 said:
blueblackgirl said:
imhotep said:
nagỳ xưa tán em zin zin, em white nào đấy
buồn cười nhất là có hồi nó tán em milky gì đó, ai dè là Boy. hohohoooohoohohoo
Trời ah...
H ơi,nếu H tin họ nói những điều đó về A là đúng thì........ :(
sự thật chế mày còn chối cãi cái gì nữa với nữa dạo này CA đang tìm mày đó >:) >:) >:) lệnh truy nã đã hết hiệu lực đâu mà chạy lung tung thế :D :D :D
Gọi CA đến đê,tao thịt cả CA chứ :))
sax thit tao truoc đê coi dc. hok rồi thịt CA >:) >:) >:) :p :p
 
H

hura90

=))=))
hok ngờ đến jờ pic này vẫn hoạt động
@ anh89 : hí hí, hok ngờ đấy nhỉ ;))
hum nay anh coá mở wc hem ? =))=))=)) 8-}
 
Top Bottom