cần biết thông tin về anh892007

H

hura90

đấy
khổ cho cô em
mới vô chưa chi đã bị nừa tình
cái anh nì
tội nó chứ
anh thật là......;)) ;))
 
L

love7655238

oài
anh.... có vẻ đào hoa thía nhỉ
lừa tình đâu dễ
anh... phải tự hào chứ
MÀ ANH CUNG [HAIT CẨN THẬN KẺO
vỏ quýt dày có móng tay nhọn
bị hura lừa lại đáy
 
H

hura90

anh892007 said:
ối ối
anh tức à
tức chi rứa
hay nà tại bọn nó nói anh đúng quá
chẹp.....cái bọn này
nói thì nói đúng vừa thôi
nói đúng quá làm anh ối mặt roài kìa
hứ
chết thật
tình hình nà rất chi nà tình hình ;))
=)) =))
 
A

anh892007

Từ mai ko lên diễn đàn nữa là ok chứ gì,là ko có em nào bị anh tán chứ gì, X(
 
L

love7655238

ôi ông anh.... giận trông đáng iu thía chứ lị
chết mất thui
thế này thì em nào chả nguyện chít theo anh....
 
H

hura90

tớ chả hiểu đc
tớ đang đói bụng nên chỉ số IQ bị tụt
cậu có biết thì nói cho tớ cái :D
 
G

galaxy186

tự nhin thấy thế

;)) = cảm thấy ngộ nghĩnh khi đọc phần bình chọn

:)) = cảm thấy pùn cười vì những lời giải thik của khổ chủ

=)) = cảm thấy sặc vì cười bởi zì hem ai tin lời khổ chủ

B-) Gal trung lập (vì mới zô 4rum đâu bít ji` ;)))
 
H

hura90

galaxy186 said:
tự nhin thấy thế

;)) = cảm thấy ngộ nghĩnh khi đọc phần bình chọn

:)) = cảm thấy pùn cười vì những lời giải thik của khổ chủ

=)) = cảm thấy sặc vì cười bởi zì hem ai tin lời khổ chủ

B-) Gal trung lập (vì mới zô 4rum đâu bít ji` ;)))
=)) =)) =)) =))
thì chính anh ý bảo nà tớ cứ hỏi 4rum thoải mái thì tớ lập thoai
cho chết
bây giờ lại còn dỗi tớ
chả hiểu nổi :-/ :-/ :-/
 
Top Bottom