CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 30 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3 Reactions: Hồng Nhật and tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 7 Tháng mười hai 2017 #2 park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 C-2 -4e -----> C2+ lx5 Mn7+ +5e -->Mn2+ l x4 thay vào ta được 5CH3OH + 4KMnO4 + 6H2SO4 --->5HCOOH + 4MnSO4 + 2K2SO4 + 11H2O Reactions: trunghieuak53, Yang yang 2k3, Hồng Nhật and 2 others
park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 C-2 -4e -----> C2+ lx5 Mn7+ +5e -->Mn2+ l x4 thay vào ta được 5CH3OH + 4KMnO4 + 6H2SO4 --->5HCOOH + 4MnSO4 + 2K2SO4 + 11H2O
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,747 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 7 Tháng mười hai 2017 #3 park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiểu thiên sứ said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 C-2 -4e -----> C2+ lx5 Mn7+ +5e -->Mn2+ l x4 thay vào ta được 5CH3OH + 4KMnO4 + 6H2SO4 --->5HCOOH + 4MnSO4 + 2K2SO4 + 11H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5CH_3OH + 4KMnO_4 + 6H2SO_4\rightarrow 5HCOOH + 4MnSO_4 + 2K_2SO_4 + 11H_2O[/tex] Last edited: 7 Tháng mười hai 2017 Reactions: Moon Crush and Hồng Nhật
park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tiểu thiên sứ said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 C-2 -4e -----> C2+ lx5 Mn7+ +5e -->Mn2+ l x4 thay vào ta được 5CH3OH + 4KMnO4 + 6H2SO4 --->5HCOOH + 4MnSO4 + 2K2SO4 + 11H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5CH_3OH + 4KMnO_4 + 6H2SO_4\rightarrow 5HCOOH + 4MnSO_4 + 2K_2SO_4 + 11H_2O[/tex]
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 20 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 7 Tháng mười hai 2017 #4 5CH3OH + 4KMnO4 + 6H2SO4 --->5HCOOH + 4MnSO4 + 2K2SO4 + 11H2O Reactions: Hồng Nhật and tiểu thiên sứ
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười hai 2017 #5 Jotaro Kujo said: [tex]80CH_3OH + 20KMnO_4 + 30H2SO_4\rightarrow 80HCOOH + 20MnSO_4 + 10K_2SO_4 + 11H_2O[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có gì đó sai sai ở đây ạ Reactions: Hồng Nhật and tiểu thiên sứ
Jotaro Kujo said: [tex]80CH_3OH + 20KMnO_4 + 30H2SO_4\rightarrow 80HCOOH + 20MnSO_4 + 10K_2SO_4 + 11H_2O[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có gì đó sai sai ở đây ạ
Hoàng Thị Nhung Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2017 544 223 76 22 Vĩnh Phúc Trường THPT Tam Dương I 7 Tháng mười hai 2017 #6 park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *5 / C-2 -4e => C2+ *4 / Mn+7 + 5e =>Mn2+ 5CH3OH + 4KMnO4 + 4H2SO4 => 5HCOOH +4 MnSO4 +2 K2SO4 + 11H2O Reactions: tiểu thiên sứ
park chanyeol 9a1 said: CH3OH+KMnO4+H2SO4=>HCOOH+MnSO4+K2SO4+H20 biết nKMnO4:nH2SO4=2:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... *5 / C-2 -4e => C2+ *4 / Mn+7 + 5e =>Mn2+ 5CH3OH + 4KMnO4 + 4H2SO4 => 5HCOOH +4 MnSO4 +2 K2SO4 + 11H2O