Hóa Cân bằng phương trình

Ngô Xuân Mỹ

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
59
64
46
Bến Tre
bạn ơi sai rồi,cái này mk cũng thử rồi nhưng đến khi thử thay CxHy=C2H2CxHy=C2H2C_xH_y=C_2H_2 thấy ko đúng
[tex]C_{2}H_{2}+\left ( 2+\frac{2}{4} \right )O_{2}\overset{to}{\rightarrow}2CO_{2}+\frac{2}{2}H_{2}0[/tex]
[tex]C_{2}H_{2}+\frac{5}{2}O_{2}\rightarrow 2CO_{2}+H_{2}O[/tex]
 
  • Like
Reactions: day and night

Junly Hoàng EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
305
178
94
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
p
tại mk thấy ko ai lại đi lấy số thập phân bao h
bạn ơi thường thường họ thường lấy chữ số thập phân còn nếu bn muốn lấy số tròn thì quy đồng lên là đc
[tex]C_{2}H_{2}+\frac{5}{2}O_{2}\rightarrow 2CO_{2}+H_{2}O[/tex]
[tex]\rightarrow 2C_{2}H_{2}+5O_{2}\rightarrow 4CO_{2}+2H_{2}O[/tex]
 
  • Like
Reactions: day and night
Top Bottom