Fe3P + NO3 (-) + H (+) = Fe (3+) + H2PO4 +NO + H2O
T thanhden015@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2021 1 2 6 24 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Fe3P + NO3 (-) + H (+) = Fe (3+) + H2PO4 +NO + H2O Reactions: tiểu thiên sứ and Yorn SWAT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Fe3P + NO3 (-) + H (+) = Fe (3+) + H2PO4 +NO + H2O
Á Ác Quỷ Bá tước Halloween Thành viên 20 Tháng bảy 2019 763 3,503 301 Bình Phước . 24 Tháng mười 2021 #2 thanhden015@gmail.com said: Fe3P + NO3 (-) + H (+) = Fe (3+) + H2PO4 +NO + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3Fe3P +14 NO3{-} +38 H{+} = 9Fe{3+} + 3H2PO4{-} + 14NO +16 H2O - Reactions: Hưng Gia..., tiểu thiên sứ and Yorn SWAT
thanhden015@gmail.com said: Fe3P + NO3 (-) + H (+) = Fe (3+) + H2PO4 +NO + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3Fe3P +14 NO3{-} +38 H{+} = 9Fe{3+} + 3H2PO4{-} + 14NO +16 H2O -