- 30 Tháng tám 2017
- 2,423
- 4,423
- 583
- 22
- Vĩnh Phúc
- Dược
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chào cả nhà
hì hì,chắc hẳn ai cũng biết món bánh sữa tươi là ''đồ nhắm '' quen thuộc của các bạn nữ r đúng hôngvì vậy hum nay chúng ta sẽ lm nó nhea ^^
và đây là nguyên liệu mà chúng ta cần phải chuẩn bị nà:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng đường ( tuỳ theo độ ngọt các bạn thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp vào và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ , khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ vừa đủ dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột chiên xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột vào chiên cho vàng đều là được ( dùng khăn giấy thấm bớt dầu nhé )
Và đây là thành phẩm.
ui ui ,nhìn ngon chưa này
hì hì chúc các banjlm thành công nhoa
hì hì,chắc hẳn ai cũng biết món bánh sữa tươi là ''đồ nhắm '' quen thuộc của các bạn nữ r đúng hôngvì vậy hum nay chúng ta sẽ lm nó nhea ^^
và đây là nguyên liệu mà chúng ta cần phải chuẩn bị nà:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng đường ( tuỳ theo độ ngọt các bạn thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp vào và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ , khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ vừa đủ dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột chiên xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột vào chiên cho vàng đều là được ( dùng khăn giấy thấm bớt dầu nhé )
Và đây là thành phẩm.
ui ui ,nhìn ngon chưa này
hì hì chúc các banjlm thành công nhoa