T vừa thay bằng sữa socola và .................mún ăn thì lăn vào bếp ,tự thân vận động đy bà ^^
T vừa thay bằng sữa socola và .................mún ăn thì lăn vào bếp ,tự thân vận động đy bà ^^
xong ăn đc koT vừa thay bằng sữa socola và .................
nó ra cái màu mà mk ko muốn ăn tí nàoxong ăn đc ko
nhưng xg vẫn ăn chớ ^^nó ra cái màu mà mk ko muốn ăn tí nào
Nhà mk có đkhazz hơi phí nguyên liệu làm à nhoa
hehe đc đóa hay mk lm thử nhỉ ,nhưng chỉ lm món ăn vặt thui đc kohay là bn lập topic ''Mỗi tuần một món ăn ngon đuê''
thiệt tình .....chào cả nhà
hì hì,chắc hẳn ai cũng biết món bánh sữa tươi là ''đồ nhắm '' quen thuộc của các bạn nữ r đúng hôngvì vậy hum nay chúng ta sẽ lm nó nhea ^^
và đây là nguyên liệu mà chúng ta cần phải chuẩn bị nà:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng đường ( tuỳ theo độ ngọt các bạn thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp vào và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ , khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ vừa đủ dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột chiên xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột vào chiên cho vàng đều là được ( dùng khăn giấy thấm bớt dầu nhé )
Và đây là thành phẩm.
ui ui ,nhìn ngon chưa này
hì hì chúc các banjlm thành công nhoa
sao lm thành truwgs chiên đcthiệt tình .....
Không hiểu s ta làm thành trứng chiên rồi nàng ạ????????? ( ́ ◕◞ε◟◕`) ( ́ ◕◞ε◟◕`)
nó vỡ ra bẹt dí nhìn như trứng ấysao lm thành truwgs chiên đc
mà e để tủ đá mấy tiếngnó vỡ ra bẹt dí nhìn như trứng ấy
em đâu có làm nhà em làm bánh bán mà phải ngon chứmà e để tủ đá mấy tiếng
hì hì ,nhà bán bánh ui thchs wa ,bánh sinh nhật à ,chị có 1 ước mơ ....... đc mở một của hàng bánh kemem đâu có làm nhà em làm bánh bán mà phải ngon chứ
đấy là em trả lời thay bạn Linh
tất cả luôn ạ mà em sợ nói cái này có gọi là quảng cáo không nhỉhì hì ,nhà bán bánh ui thchs wa ,bánh sinh nhật à ,chị có 1 ước mơ ....... đc mở một của hàng bánh kem
chắc ko đâutất cả luôn ạ mà em sợ nói cái này có gọi là quảng cáo không nhỉ
Chị làm xong rồi gửi cho em nhé!chào cả nhà
hì hì,chắc hẳn ai cũng biết món bánh sữa tươi là ''đồ nhắm '' quen thuộc của các bạn nữ r đúng hôngvì vậy hum nay chúng ta sẽ lm nó nhea ^^
và đây là nguyên liệu mà chúng ta cần phải chuẩn bị nà:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng đường ( tuỳ theo độ ngọt các bạn thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp vào và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ , khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ vừa đủ dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột chiên xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột vào chiên cho vàng đều là được ( dùng khăn giấy thấm bớt dầu nhé )
Và đây là thành phẩm.
ui ui ,nhìn ngon chưa này
hì hì chúc các banjlm thành công nhoa
Cái món này mình cũng làm thử rồi, mà hơi béo nên không thích lắm : vchào cả nhà
hì hì,chắc hẳn ai cũng biết món bánh sữa tươi là ''đồ nhắm '' quen thuộc của các bạn nữ r đúng hôngvì vậy hum nay chúng ta sẽ lm nó nhea ^^
và đây là nguyên liệu mà chúng ta cần phải chuẩn bị nà:
- 2 quả trứng gà
- 2 bịch sữa tươi Vinamilk ( các loại khác cũng đc )
- 2 hộp sữa đặc Ông Thọ loại 40gram
- 3-4 muỗng đường ( tuỳ theo độ ngọt các bạn thích có thể thêm hoặc bớt lượng đường )
- 1 bịch bột bắp ( dùng tầm 50-70gram thui )
- 1 bịch bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Hoà tan đều 2 bịch sữa tươi + 3 - 4 muỗng đường ( muỗng dùng cơm ) + 2 hộp sữa đặc Ông Thọ
Bước 2: Cho 50-70 gram Bột Bắp vào và khuấy đều.
Bước 3: Để lên bếp đun với lửa nhỏ , khuấy đều tay cho hỗn hợp quánh sệt lại , sau đó đổ ra khay đựng đá hoặc tô chén , hộp tuỳ ý.
Bước 4: Bỏ vào tủ lạnh 2-3 tiếng để hỗn hợp đặc lại.
Bước 5: Đem hỗn hợp ra cắt theo từng miếng nhỏ vừa đủ dùng , sau đó đem lăn qua trứng lăn qua bột chiên xù ( lưu ý bước này các bạn nhẹ tay thôi nhé , vì bánh dễ bễ lắm ).
Bước 6: Đun nóng dầu với lửa vừa , sau đó bỏ từng miếng đã lăn bột vào chiên cho vàng đều là được ( dùng khăn giấy thấm bớt dầu nhé )
Và đây là thành phẩm.
ui ui ,nhìn ngon chưa này
hì hì chúc các banjlm thành công nhoa