cho hỏi là %R=R/R+1*100=97.26 GIẢI CHI TIẾT NHƯ THẾ NÀO MỚI RA KẾT QUẢ LÀ 35,5 VẬY
T tranvietxo89 13 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi là [TEX]%R=R/R+1*100=97.26[/TEX] GIẢI CHI TIẾT NHƯ THẾ NÀO MỚI RA KẾT QUẢ LÀ 35,5 VẬY
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi là [TEX]%R=R/R+1*100=97.26[/TEX] GIẢI CHI TIẾT NHƯ THẾ NÀO MỚI RA KẾT QUẢ LÀ 35,5 VẬY