Hóa 12 cacbohidrat

quynhhuong21

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2017
82
13
46
23
Thanh Hóa
thpt lam kinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn 4,02g hh X gồm vinyl axetat metyl , metyl meta acrylat và axit acrylic cho toàn bộ sản phẩm cháy lần lượt vào bình 1 đựng dd h2so4 đặc bình 2 đựng ba(oh)2 dư thấy khối lượng bình 1 tăng m (g) .bình 2 thu được 46g kết tủa tìm giá trị của m
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29
đốt cháy hoàn toàn 4,02g hh X gồm vinyl axetat metyl , metyl meta acrylat và axit acrylic cho toàn bộ sản phẩm cháy lần lượt vào bình 1 đựng dd h2so4 đặc bình 2 đựng ba(oh)2 dư thấy khối lượng bình 1 tăng m (g) .bình 2 thu được 46g kết tủa tìm giá trị của m

X: CnH2n-2O2 a mol
Mol CO2 = na = 46/197
mX = a(14n+30) = 4,02 => a =
mH2O = m = 18(n-1) =

Xem lại m kết tủa
 
Top Bottom