Vật lí 9 các tật về mắt

nguyễn phan yến nhi

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
14
7
21
20
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: yo=ona

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,161
2,226
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
bạn sửa lại tiêu đề nhé đây là vật lý mà:)
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
a) người đó mắc bệnh gì?
b)phải đeo kính gì?
c)khi đeo kính rồi thì người đó có thể nhìn thấy vật ở xa mắt nhất là bao nhiêu?
tật cận thi nha bạn vì mắt ko bị tất cận thị thì điểm cực viễn đến vô cùng
khi đó đeo phân kì
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
a) người đó mắc bệnh gì?
b)phải đeo kính gì?
c)khi đeo kính rồi thì người đó có thể nhìn thấy vật ở xa mắt nhất là bao nhiêu?
Hai câu trên mọi người giải đúng rồi.
Kính đeo phù hợp là kính có tiêu cự bằng khoảng cực viễn của mắt, tức có tiêu cự f = 50 cm.
Bạn thử mở sách GK ra xem có nói chỗ này không!
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
khi đeo kính oy thì mắt nhìn xa nhất bao nhiêu z bạn? có số liệu chính xác ko bạn
Hai câu trên mọi người giải đúng rồi.
Kính đeo phù hợp là kính có tiêu cự bằng khoảng cực viễn của mắt, tức có tiêu cự f = 50 cm.
Bạn thử mở sách GK ra xem có nói chỗ này không!
nghe vô lí quá nhìn có 50 cm
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom