Z 
		
                       
                zebra_1992
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) Cho x,y,z>0 và [TEX]x+y+z\geq3[/TEX]
CMR [TEX]\frac{x}{\sqrt{y}}+\frac{y}{\sqrt{z}}+ \frac{z}{\sqrt{x}}[/TEX] \geq 3
2) Cho a,b,c>0
CMR [TEX]\frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a} \geq \sqrt{\frac{a^2+b^2}{2}}+\sqrt{\frac{b^2+c^2}{2}}+\sqrt{\frac{c^2+a^2}{2}}[/TEX]
3) Cho a,b,c>0
Tìm GTLN của
[TEX]P=\frac{\sqrt{bc}}{a+3\sqrt{bc}}+\frac{\sqrt{ca}}{b+3\sqrt{ca}}+\frac{\sqrt{ab}}{c+3\sqrt{ab}}[/TEX]
			
			CMR [TEX]\frac{x}{\sqrt{y}}+\frac{y}{\sqrt{z}}+ \frac{z}{\sqrt{x}}[/TEX] \geq 3
2) Cho a,b,c>0
CMR [TEX]\frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a} \geq \sqrt{\frac{a^2+b^2}{2}}+\sqrt{\frac{b^2+c^2}{2}}+\sqrt{\frac{c^2+a^2}{2}}[/TEX]
3) Cho a,b,c>0
Tìm GTLN của
[TEX]P=\frac{\sqrt{bc}}{a+3\sqrt{bc}}+\frac{\sqrt{ca}}{b+3\sqrt{ca}}+\frac{\sqrt{ab}}{c+3\sqrt{ab}}[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		