Huyen15080712 Học sinh Thành viên 25 Tháng sáu 2022 2 1 21 24 Phú Yên 1 Tháng chín 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a gam oxit sắt từ vào dd HNO3 dư thu được hỗn hợp sản phẩm khử gồm 0.02 mol NO và 0.01 mol N2O. Giá trị của a:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a gam oxit sắt từ vào dd HNO3 dư thu được hỗn hợp sản phẩm khử gồm 0.02 mol NO và 0.01 mol N2O. Giá trị của a:
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,755 4,799 531 Hà Nội THCS Quang Minh 2 Tháng chín 2024 #2 Bảo toàn e : N+5 + 3e -> N+2 0,06 <- 0,02 2N+5 +8e-> N2O 0,08 0,01 Fe3O4 (+8/3) -> 3Fe^+3 +1e 0,14 0,14 Số mol Fe3O4 là 0,14 -> a=... Upvote 0 Downvote
Bảo toàn e : N+5 + 3e -> N+2 0,06 <- 0,02 2N+5 +8e-> N2O 0,08 0,01 Fe3O4 (+8/3) -> 3Fe^+3 +1e 0,14 0,14 Số mol Fe3O4 là 0,14 -> a=...
Minht411 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười 2021 221 115 61 17 TP Hồ Chí Minh 14 Tháng chín 2024 #3 Huyen15080712 said: cho a gam oxit sắt từ vào dd HNO3 dư thu được hỗn hợp sản phẩm khử gồm 0.02 mol NO và 0.01 mol N2O. Giá trị của a: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huyen15080712tổng e trao đổi =0.14 => nFe3O4=0.14 => m=32.48 Upvote 0 Downvote
Huyen15080712 said: cho a gam oxit sắt từ vào dd HNO3 dư thu được hỗn hợp sản phẩm khử gồm 0.02 mol NO và 0.01 mol N2O. Giá trị của a: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Huyen15080712tổng e trao đổi =0.14 => nFe3O4=0.14 => m=32.48