các bạn ơi vô tham gia nhóm học toán

Status
Không mở trả lời sau này.
M

myanhkool

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình thấy rằng trên diễn đàn học mãi khối 7 có ìt nhóm học toán nên mình lập ra một nhóm đề chúng ta cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm học tập. Vậy nên nếu các bạn có thời gian thì hãy ghé thăm chúnh ta cùng trao đổi bàn luận.:D:D:D:D:p:p
 
S

sweet_angels

oh`
mik` boc' tem nha!!!
có bai` nao` hok post len mik` lam` vs bạn
dạo nay` it' bai` wa
 
M

myanhkool

yes có ngay: Chứng minh:222^333+ 333^222 chia hết cho 13
mình mới sưu tầm được chúng ta cùng nghĩ nha
 
M

maiga138

cho mình tham gia với càng đông càng vui mà:Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::M03::M03::M050:
 
M

myanhkool

c=75.[ 4^2001+4^2000+......+4^2+4+1]
chứng minh; c chia hết cho 4^2002 và c chia cho 4^2003 thì dư mấy?
 
M

myanhkool

tiếp nha;
cho tam giác nhọn aBC. Vẽ về phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABD và aCE. M là giao điểm của DC và BE. CM:
tam giác ABE= tam giác ADC
DMC= 120*
 
S

sweet_angels

hình như bài này có trong sgk thì phải, hok bik đúng hok nua~
S= [TEX](1.2)^3 + (2.2)^3 +...+(10.2)^3[/TEX]
S= [TEX]1^3.2^3 + 2^3.2^3 + ... + 10^3.2^3[/TEX]
S= [TEX](1^3+2^3+...+10^3)2^3[/TEX]
S= 3025.8=24200
hok hem???
 
C

cchhbibi

tiếp nha;
cho tam giác nhọn aBC. Vẽ về phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABD và aCE. M là giao điểm của DC và BE. CM:
tam giác ABE= tam giác ADC
DMC= 120*
Phai la Goc BMC=120 do chu
Tam giac ABE=tam giac ADC \Rightarrow goc B=goc D \Rightarrow goc DMB=goc DAB
\Rightarrow goc DMB=60 do \Rightarrow BMC=120 do
 
C

cchhbibi

c=75.[ 4^2001+4^2000+......+4^2+4+1]
chứng minh; c chia hết cho 4^2002 và c chia cho 4^2003 thì dư mấy?
Hinh nhu bai nay de sai phai la
c=75.[ 4^2001+4^2000+......+4^2+4+1] +25
a, Dat A=4^2001+4^2000+......+4^2+4+1
\Rightarrow4A=4^2002+4^2001+...+4
\Rightarrow4A-A=4^2002-1
\RightarrowA=(4^2002-1)/3
\Rightarrowc=25(4^2002-1)+25
\Rightarrowc=25.4^2002
\Rightarrowc chia het cho 4^2002
b,c=25.4^2002
\Rightarrowc=24.4^2002+4^2002
\Rightarrowc=6.4^2003+4^2002
\Rightarrowc chia 4^2003 du 4^2002 vi 4^2002<4^2003
 
M

myanhkool

Các bạn ơi tích cực đăng bài nha.......................................:):):):p:D
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom