Các bạn ơi làm bài hoá này là đỗ đại học năm nay đấy!!!!!!!!!!!

H

hhuong1112

mr_chipheo làm đúng roài đó, nhưng mình thấy thi trắc nghiệm làm vậy hơi lâu. mình có cách làm:
phản ứng trung hoà xảy ra trước\Rightarrowsố mol OH- PƯ với axit\Rightarrow số mol OH- dư
Fe(OH)3 kết tủa tính theo bảo toàn nguyên tố Fe =0,24 mol
\Rightarrow OH- dư=1,08
Dùng đồ thị "mái nhà tam giác lệch"\Rightarrow số mol Al(OH)3 kết tủa = 0,2
\Rightarrow m= 0,24.107+ 0,2.78=41,28
 
B

binhbeohp86

noi chung la de cung chang co gi kahc so voi cac nam truoc minh nhieu yuoi khong biet no thay doi the nao nam truoc no thay doi khong biet cu on o nha nem chan.nhin the thi ma chang may phan minh ko ro nua chan the khong biet nam nay khong biet the nao cha c co do thi cung khong hoc.dang lam nhung thay sao ma chan qua chang muon lam (86xiteen)
 
T

thienmai92

chủ trương của bộ là cái gì trong sgk thì dc dùng, còn ko cóa trong đó thì đừng xài. Tuy nhiên về phần chùm mặt phẳng thì thầy mình đã hỏi thẳng người chấm thi là bạn thầy, thầy bảo cứ dùng, ko sao cả!!!
 
D

dieunb

+)Phân lý:ken không cớ sách cơ bản nên không bjk chính xác phần phèo hỏi lắm :D
+)Phần toán:nếu bạn làm chương trình cơ bản thì n~ công thức không có trong sgk thì không đc dùng đâu nếu dung fai CM,ken thấy việc CM cũng ko phức tạp lắm mà
còn phần chùm mp thì 100% là ko đc sử dụng nữa đâu phèo ạ:)>-
định lý đảo của tam thức cũng ko đc dùng đâu đếy phèo nha:)>-
uhbannoidungday
to
hoi
nay
hay
soan
thao
het
cong
thuc
toan
cho
minh
nhe
cam
on
cau!
 
Top Bottom