E
emyeunhe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CẤU 1 : cho 1 mạch dao động LC lí tưởng, có cuộn dây có độ tự cảm L=4MH. tại thời điểm t=0, dòng điện trong mạch bằng nửa giá trị cực đại của nó và độ lớn đang tăng. thời điểm gần nhất(kể từ t=0) dòng điện trong mạch có giá trị bằng 0 là 5/6(Ms). điện dung của tụ là bn?( đáp án 25nF)
CÂU 2:1 con lắc đơn có l=50cm. được treo trên trần 1 toa xe. toa xe có thể trượt không có ma sát trên mặt phẳng nghiêng góc [tex]\alpha[/tex]=30^0 so với phương ngang. lấy g=10m/s^2. chu kì dao động với biên độ nhỏ của con lắc khi toa xe trượt tự do trên mặt phẳng nghiêng là bn?( đáp án là 1.53s)
CÂU 3: Đoạn mạch AB gồm C và L không thuần cảm. đặt vào 2 đầu AB 1 điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu tụ diện và điên áp hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây có giá trị như nhau. dòng điện trong mạch lệch pha pi/3 so với điện áp 2 đầu cuộn dây. hệ số công suất là bao nhiêu?( đáp án là 0.966)
CÂU 2:1 con lắc đơn có l=50cm. được treo trên trần 1 toa xe. toa xe có thể trượt không có ma sát trên mặt phẳng nghiêng góc [tex]\alpha[/tex]=30^0 so với phương ngang. lấy g=10m/s^2. chu kì dao động với biên độ nhỏ của con lắc khi toa xe trượt tự do trên mặt phẳng nghiêng là bn?( đáp án là 1.53s)
CÂU 3: Đoạn mạch AB gồm C và L không thuần cảm. đặt vào 2 đầu AB 1 điện áp xoay chiều có điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu tụ diện và điên áp hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây có giá trị như nhau. dòng điện trong mạch lệch pha pi/3 so với điện áp 2 đầu cuộn dây. hệ số công suất là bao nhiêu?( đáp án là 0.966)
Last edited by a moderator: