cac ban giai thu bai nay

H

hoavahoa23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho rang toan bo so đơn phân của mạch mARN được phân bố như sau Xm=Am+Gm.gen sinh ra phân tử mARN này có X-A=30%.mạch 1 của gen có G=30% số đơn phân của mạch . phân tử mARN có 6 riboxom cùng trượt 1 lần với v =51 angstrong /s va cánh đều nhau.tổng thờigian hoạt động của các riboxom trên mARN và thời gian trượt hết chiều dài của 1 riboxom là 168s . thơì gian đi hêt chiều dài của riboxom thứ 6 nhiều hơn khoảng cách về thời gian từ đó dến riboxom thứ 1 trên mARN là 72 s. tìm khối lượng phân tử của gen , số lượng từng loại ribonu của phân tử mARN ,khoảng cách về độ dài giữa các riboxom khi đang trượt trên phân tư mARN? Khi hoàn tất quá trình dịch mã trên phan tử ARN đã giải phóng ra môi trường bao nhiêu phân tử nước ?
 
Top Bottom