Tin học C++ Lập trình

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,442
596
17
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Yêu cầu: Một số được gọi là số cặp nếu số đó có 2 chữ số và chữ số hàng chục bằng chữ số hàng đơn vị. Hãy viết chương trình kiểm tra một số có phải là số cặp hay không.

Dữ liệu: Một số nguyên dương có 2 chữ số.

Kết quả: In ra YES nếu số đó là số cặp, in ra NO nếu ngược lại.
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,442
596
17
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Yêu cầu: Cho 5 số kiểu 64 bit a, b, c, d, e. In ra YES nếu có ít nhất 4 số bằng nhau, in ra NO nếu không thỏa mãn.

Dữ liệu: Một dòng gồm 5 số nguyên a, b, c, d, e .

Kết quả: Ghi ra YES nếu có 4 số bằng nhau, ghi NO nếu ngược lại.
 

khanhduy2311

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tám 2020
26
21
21
Bình Định
Trường Trung học cơ sở An Hòa
#include<bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
int a[6];
bool kt=false;
map<int,int> mp;
for (int i=1;i<=5;i++)
{
cin >> a;
mp[a]++;
}
for (int i=1;i<=5;i++)
if (mp[a] >= 4)
{
kt=true;
break;
}
if (kt) cout << "YES"; else cout << "NO";
return 0;
}
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
594
1
510
126
Hà Nội
Yêu cầu: Một số được gọi là số cặp nếu số đó có 2 chữ số và chữ số hàng chục bằng chữ số hàng đơn vị. Hãy viết chương trình kiểm tra một số có phải là số cặp hay không.

Dữ liệu: Một số nguyên dương có 2 chữ số.

Kết quả: In ra YES nếu số đó là số cặp, in ra NO nếu ngược lại.
Hải Dưn của ngày xưa#include<stdio.h>

int main(){
int a,b,c;
scanf("%d", &a);
if(a>0){
b=a%10;
c=(a/10)%10;
if(b==c){
printf("YES");
}
else{
printf("NO");
}

}
else{
printf("NO");
}
}
 
  • Haha
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,241
2,918
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
View previous replies…
Top Bottom