bt viết phương trình đường tròn

M

moadl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mp tọa độ Oxy, cho hai đường thằng (d1): x-2y+3=0 và (d2): x-y-1=0. Viết pt đường tròn đi qua M(2;5), có tâm nằm trên đường thẳng (d1) và cắt đường thẳng (d2) tại hai điểm phân biệt A, B sao cho AB=[TEX]4\sqrt{2}[/TEX]
 
M

moadl

có ai có thể giúp mình hướng dẫn hoặc gợi ý cách giải bài này hộ mình đc ko
 
Top Bottom