T
tvxq_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một loại gỗ 75% xemlulozơ.Hỏi từ 1 tấn gỗ trên có thể điều chế đc bao nhiêu lit Vodka 46 độ biết dC2H5OH=0,8g/ml và hiệu suất pư là 80%
Bài 2: Tính KL xenllulozơ cần dùng để sản xuất đc 29,7 tấn thuốc súng biết hiệu suất pư đạt 70%
Bài 3: Túnh KL dung dịch HNO3 67% cần dùng để điu chế đc 29,7kg thuốc súng biết H=80%
Bài 4: Tính V không khí cần dùng để tổng hp đc 50g tinh bột.Biết không khí chứ 0,03% CO2 về thể tích
Bài 2: Tính KL xenllulozơ cần dùng để sản xuất đc 29,7 tấn thuốc súng biết hiệu suất pư đạt 70%
Bài 3: Túnh KL dung dịch HNO3 67% cần dùng để điu chế đc 29,7kg thuốc súng biết H=80%
Bài 4: Tính V không khí cần dùng để tổng hp đc 50g tinh bột.Biết không khí chứ 0,03% CO2 về thể tích