H
hienzu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tiến hành giao thoa = ánh sáng tổng hợp của 2 bức xạ có
K/c giữa 2 khe I-âng=0,2mm, k/c từ 2 khe đến màn =2m.Bề rộng của trường giao thoa = 1.3cm. Hỏi trên trường giao thoa qs đc bao nhiêu vân sáng
K/c giữa 2 khe I-âng=0,2mm, k/c từ 2 khe đến màn =2m.Bề rộng của trường giao thoa = 1.3cm. Hỏi trên trường giao thoa qs đc bao nhiêu vân sáng