Cho 2,7g kim loại M tác dụng với HNO3 đặc thu được 6,72 lít khí ở đktc. Xác định M?
lethuy372 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2019 1 0 1 20 Đồng Nai THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2,7g kim loại M tác dụng với HNO3 đặc thu được 6,72 lít khí ở đktc. Xác định M?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2,7g kim loại M tác dụng với HNO3 đặc thu được 6,72 lít khí ở đktc. Xác định M?
Nguyễn Đăng Bình Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 296 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 5 Tháng mười 2019 #2 lethuy372 said: Cho 2,7g kim loại M tác dụng với HNO3 đặc thu được 6,72 lít khí ở đktc. Xác định M? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M - n(e) -> Mn+ -----0,3 -> 0,3/n -> M = 9n -> n = 3, M là Al
lethuy372 said: Cho 2,7g kim loại M tác dụng với HNO3 đặc thu được 6,72 lít khí ở đktc. Xác định M? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M - n(e) -> Mn+ -----0,3 -> 0,3/n -> M = 9n -> n = 3, M là Al