Vật lí bt vật lý

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
a) khi đấy thì Rcm=Rcn=4
bạn vẽ lại mạch R1ntR2nt(Rcm//Rcn)
thay số r tính thôi
Uv=U2+Ub
b) đặt cụm Rcm//Rcn=R
khi đó chỉ còn RntR1ntR2
cái này tính ra => [tex]Im=\frac{U}{R1+R2+R}=\frac{12}{1+R}[/tex]
ta có
[tex]Pm=Im^{2}.Rm=\frac{12^{2}}{(1+R)^{2}}.(1+R)=\frac{12^{2}}{1+R}[/tex]
P max => 1+R min >= 1
=> R=1
thay
[tex]R=1=\frac{Rcn.Rcm}{Rcn+Rcm}=\frac{Rcn.Rcm}{8}[/tex]
mà Rcn+Rcm=8
2pt 2 ẩn ra r
 
Top Bottom