BT Tích phân chưa có lời giải^^

S

sweetvelvet_nttn_vt2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.\int_{}^{}
latex.php

2.\int_{}^{}
latex.php

3.\int_{}^{}
latex.php

4.\int_{}^{}
latex.php

5.\int_{}^{}
latex.php

6.\int_{}^{}
latex.php
 
Last edited by a moderator:
S

sweetvelvet_nttn_vt2010

mình gửi bài đã hơn 1 tuần rùi mà chưa thấy ai giúp
thầy ơi giúp em với!!!
em sắp đi học rùi!
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của trung tâm hocmai

Chài em!
1. [tex]I=\int{\frac{dx}{{1 + \2cos x}}[/tex]
Đặt [tex]u=tan{\frac{x}{2}}[/tex]
[tex]I=\int{\frac{{2du}}{ - u^2 + 2u + 1}}=\int{\frac{{ - 2du}}{{\left( {u - (1 + \sqrt 2 )} \right)\left( {u - (1 - \sqrt 2 )} \right)}}}[/tex]
Đây là tích phân hàm hữu tỉ em tách thành tổng 2 tích phân rồi tính.
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của trung tâm hocmai

2.[tex]I = \int {\frac{{dx}}{{\tan ^4 x}}}[/tex]
Đặt [tex]u=tanx[/tex]
[tex]dx = \frac{{du}}{{1 + u^2 }}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom