Vật lí Bt điện 9

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bt điện cần giúp ợ ....
đây nha mik chỉ bạn phần biện luận thôi còn tính cái Ia thì bạn làm đc
[tex]Ia=\frac{U.Rđ}{R.Rđ+Rx+2.Rđ+2x-x^{2}}[/tex]
= [tex]\frac{Rđ.U}{R.Rđ+2.Rđ-(x^{2}-2.\frac{R+2}{2}.x+\frac{(R+2)}{4}^{2})+\frac{(R+2)}{4}^{2}}[/tex]
đó Ia min khi mẫu max => cái trong ngoặc =0
từ đây => R=2x-2 ( do cái kia = 0 nha)
tới đây bạn ms đc dùng Ia min =1A
=> x= 6 => R=10
có dữ kiện rồi nha bạn tính đc P đèn rồi á
ok nha có j chưa hiểu bạn có thể hỏi lại
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Huyền He
Top Bottom