[Box Sinh] Tổng hợp các câu hỏi gửi bằng chức năng Hỏi bài nhưng chưa được xử lý.

T

toi0bix

BOX SINH ạ ( em ko quan tâm đến box khác) !
Và em đã nói với anh Dũng và 2 em trial ở box 10 ( lovely_huynh và ngay_hanh_phuc) gần 1 tuần nay rồi (qua pro5 đấy) :| chắc là mn bận qua nên quên :|
@ bix: các nhận hộ em :-< :-<

c nói trong bản kế hoạch c ghi là việc này của các mod :-w c mai một chuyên môn về sinh rồi :D I'm sory honey!
 
H

hardyboywwe

BOX SINH ạ ( em ko quan tâm đến box khác) !
Và em đã nói với anh Dũng và 2 em trial ở box 10 ( lovely_huynh và ngay_hanh_phuc) gần 1 tuần nay rồi (qua pro5 đấy) :| chắc là mn bận qua nên quên :|
@ bix: các nhận hộ em :-< :-<


canhcut ơi,anh vô 2 cái link đó thì thấy e có trích dẫn,vì thế ma ko thấy có nút xác nhận :(
trường hợp này xử lí sao nhỉ?a quên béng rồi =.=
ai đó nhắc lại giúp em đc ko :(
 
R

rua_it

Khi anh gửi bài có gửi bằng nhấn nút "Gửi lời giải " không ạ ? Hay lại chọn trích dẫn ạ ="=. Em sử dụng hoài mà, có vấn đề gì đâu ="=.
 
H

hardyboywwe

cái link thứ 2 thì a đã sửa bằng cách post 1 bài mới của anh(bằng chức năng gửi lời giải chứ ko phải trích dẫn( sau đó gộp với bài của canhcut(lấy tên của canhcut) mà vẫn ko thấy xác nhận đc :(

Còn cái link đầu tiên canhcut đưa ra thì anh thấy bài đó mem không sử dụng chức nưng gửi câu hỏi nhé.làm gì có xác nhận :-w
 
R

rua_it

Anh phải gộp 2 bài viết, lấy bài viết hiển thị sau khi gộp là bài viết của anh, như thế thì mới có hiển thị đúng/ sai anh ạ. Còn trong topic đó thì em thấy là anh gộp 2 bài viết, nhưng bài viết hiện thị sau khi gộp lại là bài của canhcut, như thế thì sao được anh ="=!.
 
H

hardyboywwe

Anh phải gộp 2 bài viết, lấy bài viết hiển thị sau khi gộp là bài viết của anh, như thế thì mới có hiển thị đúng/ sai anh ạ. Còn trong topic đó thì em thấy là anh gộp 2 bài viết, nhưng bài viết hiện thị sau khi gộp lại là bài của canhcut, như thế thì sao được anh ="=!.


nhưng ở đây canhcut là người trả lời trước,nếu lấy tên hiển thị là tên anh thì điểm số sau khi xác nhận chỉ đuwojc cộng cho anh chứ đâu phải cộng cho canhcut :-?
 
H

hongnhung.97

nhưng ở đây canhcut là người trả lời trước,nếu lấy tên hiển thị là tên anh thì điểm số sau khi xác nhận chỉ đuwojc cộng cho anh chứ đâu phải cộng cho canhcut :-?

- Bài gửi: anh chọn bài của anh
- Tên đăng nhập [dưới bài gửi ah anh ^^]: anh chọn bài của mama canhcut
 
Top Bottom