P
đen quá tối thi lại phải đi học....................
Trời ơi !!!!!! chán wá ai zo chém gió tý vui nào!!!!!!!!!!!
Thi event đi, thời gian đâu mà chém!
................................
bao h có kết quả vậy chị________________________________________
Chị đang tổng kết, tại hôm nay bận quá, ko biết tối xong được ko?
Thi tốt chứ em?
...........................
cũng bt, phần thi ngày 1 e bỏ mất____________________________________
mọi người biết bao giờ trao thưởng ko vậy_______________________________
đơi admin thì còn lâu lắm.....................................................................................................................
Trời!!!!!!!!!!! đến bao h mới có cái huy chương nhem bọn trong lớp đây =_= nói láo nó luộc mất!!!!!em ko biết nữa!
...........................
.........................
Trời!!!!!!!!!!! đến bao h mới có cái huy chương nhem bọn trong lớp đây =_= nói láo nó luộc mất!!!!!
ừa, chuẩn luôn, bao h mới có đey................................................................
Kiên nhẫn......................................................................!!!Phải đợi bạn ạ. Mình lần trước tham gia event cũng phải đợi mới có huy chương á. Phải rèn luyện tính kiên nhẫn.
Kiên nhẫn......................................................................!!!