M
mimina
hjx...........giờ thành thread " bình chọn người đẹp gái + tài năng nhất "hỡ
tui tham gia nhiệt tình
tui tham gia nhiệt tình
mimina said:hjx...........giờ thành thread " bình chọn người đẹp gái + tài năng nhất "hỡ
tui tham gia nhiệt tình
mimina said:ắc.................
nhưng mí ông đang thi hoa hậu hay .......cành hậu vậy ?
đã thía lập thread khác choa sướng
mimina said:ắc..........đừng cóa noái kàn nhá
chưa chi đã noái xui xẻo ~____________~
hjx mún lập lun á :evil:
mimina said:ek.............đc roài
để chìu tui lập
giờ out đã
hum nay tết mùng 5 giết sâu bọ .
hehehe..........đi măm đã :mrgreen:
duythanhhl said:ĐẸP ZAI CŨNG LÀ ĐẸP GÁI MÀ
dep zai = dep gai = HIFIduythanhhl said:ĐẸP ZAI CŨNG LÀ ĐẸP GÁI MÀ
teensieuway said:dep zai = dep gai = HIFIduythanhhl said:ĐẸP ZAI CŨNG LÀ ĐẸP GÁI MÀ
showhide2006 said:Ơ....thế không có ai bình chọn cho tôi a`, đểu nhẩy
lovelydoll said:Ủng hộ cho gia đình nhà chị phamvanthuy=>bầu cho anh qanh một phiếu an ủi ,^_^
duythanhhl said:lovelydoll said:Ủng hộ cho gia đình nhà chị phamvanthuy=>bầu cho anh qanh một phiếu an ủi ,^_^
Họ có baby roài....Chắc ko thể tham gia được mất
lovelydoll said:Baby nào ??ai thế??