Bình chọn box hoạt động tiêu biểu tháng 9

Thảo luận trong 'Bảng tin HOCMAI.VN' bắt đầu bởi hocmai.diendan, 27 Tháng chín 2013.

Lượt xem: 6,398

?

Bình chọn box tiêu biểu nhất tháng 9

Poll closed 1 Tháng mười 2013.
 1. Box Toán học

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Box Vật lí

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Box Hóa học

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Box Sinh học

  0 vote(s)
  0.0%
 5. Box Ngữ Văn

  0 vote(s)
  0.0%
 6. Box Địa lí

  0 vote(s)
  0.0%
 7. Box Ngoại khóa

  0 vote(s)
  0.0%

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Hướng ứng và đánh giá lại sự kiện tháng 9, BQT diễn đàn tổ chức bình chọn Sbox Hoạt động tốt nhất, sôi nổi nhất của tháng 9. Rất mong tất cả các thành viên diễn đàn cùng nhau bàn luận và cho ý kiến về box sôi nổi nhất, hoạt động hiệu quả nhất
  - 1 là bình chọn Box tiêu biêu nhất tháng9/2013
  - 2 là các thành viên cũng cho các ý kiến góp ý để các box nên làm thêm các hoạt động thể nào, tổ chức ra sao....(lưu ý các góp ý đều phải mang tính xây dựng cho các box nhé)

  Giới thiệu qua các box:
  - Box Toán: Nhóm phó Huuthuyenrop2. Bám sát kế hoạch tháng 9, Box Toán đã có các hoạt động tích cực nhằm giải quyết câu hỏi tồn đọng, giúp giảm câu hỏi tồn đọng của box xuống cũng như của toàn diễn đàn xuống. Số lượng câu hỏi tồn đọng của box Toán chiếm khoảng 60% câu hỏi tồn đọng của diễn đàn. Tuy thiếu và yếu về nhân sự, không có trưởng nhóm nhưng box Toán đã cố gắng khắc phục và vượt qua các khó khăn, cùng với Admin xây dựng lại đội ngũ nhân sự, giải quyết các vấn đề của box. Đến nay, box đã có đội ngũ nhân sự cơ bản đảm bảo, các thành viên đều tích cực tham gia giải quyết câu hỏi tồn đọng của box, giải quyết triệt để câu hỏi phát sinh trong ngày để tránh làm tăng câu hỏi tồn đọng.

  - Box Lí: Nhóm phó lanhnevergivesup, cũng như box Toán, Box Lí cũng thiếu nhóm trưởng và đầu tháng 9 mới bắt đầu cơ cấu, tổ chức lại box. Tuy có chậm trong việc cơ cấu và tiếp cận công việc, nhưng box Lí đã cải thiện rõ nét ở khoảng cuối tháng 9, bám sát theo kế hoạch hoạt động tháng 9 - box Lí của BQT diễn đàn đề ra, các mod box Lí đã tổ chức giải quyết vấn đề của box, xây dựng được nội quy riêng của box Lí. Đội ngũ nhân sự còn thiếu nhưng những mod/ tmod hiện tại của box luôn cố gắng hoạt động tốt nhất, gắn bó đoàn kết trong ngôi nhà box Lí, chém gió trong quán trà sữa của phó nhóm (tuy hơi ế ẩm do pha chế không ngon :))). Hi vọng các mod box Lí tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

  - Box Hóa, nhóm trưởng: yumi_26, box Hóa trong tháng 9 dưới sự lãnh đạo của nhóm trưởng yumi_26 đã chủ động trong các hoạt động của box, tổ chức kế hoạch hoạt động và nhân sự. Tuy thời gian đầu tháng 9 còn chậm trong việc bắt nhịp với kế hoạch của diễn đàn tháng 9 nhưng ngay sau đó box đã tổ chức kế hoạch hoạt động tháng 9, tổ chức phân công nhiệm vụ và hướng dẫn tmod. Các hoạt động của box Hóa càng về sau càng khởi sắc hơn với việc giải quyết được khá nhiều câu hỏi tồn đọng và cách làm cũng khoa học khi hướng dẫn xong thì kèm theo đó là gửi link cho các mod xem và xác nhận. Hi vọng box Hóa tiếp tục phát huy mạnh hơn, sôi nổi hơn trong thời gian tới.

  - Box Sinh: Box Sinh thời gian tháng 9 do thiếu nhân sự, nhóm trưởng, nhóm phó nên chưa có tổ chức được hoạt động; Tuy nhiên đến cuối tháng với sự trở lại của hardyboywwe đã có các hoạt động tích cực nhằm cơ cấu lại box và tổ chức hoạt động cho box. Các mod hiện tại của box Sinh đã rất chủ động và cố gắng trong việc tự hoạt động và hỗ trợ cho trưởng nhóm mới để cùng xây dựng lại box Sinh. Trong thời gian tới, BQT diễn đàn sẽ cùng với box xây dựng lại box, đưa box trở lại hoạt động sôi nổi và có chất lượng hơn.

  - Box Văn: nhóm trưởng thuyhoa17, một nữ tướng táo bạo, quyết đoán, thân thiện với sự hỗ trợ của các mod đã tạo nên box Văn hoạt động khá sôi nổi với sự kiện Trung thu đoàn viên đã thu hút được đông đảo thành viên tham gia và thành công tốt đẹp, bên cạnh đó còn nhiều event nhỏ trong box như game box văn 9, nhìn hình đoán nhân vật - văn 8.... vẫn đang được tiếp diễn tạo độ sôi nổi cho box. Box Văn cũng đang có dự án đưa ra Tạp chí box Văn. Có thể nói tiếp nối được các thành quả của các thế trước, BQT box Văn có thể làm box khởi sắc hơn nữa trong các sự kiện tới.

  - Box Địa: Tuy chưa có nhóm trưởng và nhóm phó nhưng đội ngũ mod hiện tại của box Địa đã có các hoạt động tích cực, tổ chức kế hoạch tháng 9 và phân công công việc. Với sự tổ chức của mod depvazoi và các mod Địa đã tạo nên bước đầu hoạt động cho box và hi vọng tháng tới sẽ nổi bật hơn nữa.

  - Box Ngoại khóa: là 1 box rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau, box ngoại khóa vẫn khẳng định mình là 1 box thư giản, vui chơi của diễn đàn. Với các sự kiện Hocmai.vn Idol 2013, HS 12 OPEN cùng nhiều hoạt động khác, đã cơ bản tạo nên 1 box năng động. Tuy nhiên, nhìn chung box Ngoại khóa vẫn chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn. Hi vọng box sẽ hoạt động tốt hơn nữa.

  Trên đây là các box được đề của tranh giải box tiêu biểu nhất tháng 9. Mọi người hãy cùng bình chọn và góp ý thêm cho các box nhé.
   
 2. Em không bỏ phiếu được ạ. :|
   
 3. Uầy, em cũng thế. Không bỏ phiếu được là sao ạ ? :(
   
 4. Cho em hỏi sao box ngoại khóa vẫn chưa được như mong đợi hả anh admin?
  Các event và các game vẫn rất nhộn nhịp mà.:confused::confused::confused:
   
 5. Em bình chọn cho bạn huuthuyenrop2 .
   
 6. bạn ơi bình chọn cho box chứ k phải cho người đâu nhá! .
   
 7. thinhrost1

  thinhrost1 Guest

  Hình như mem vip bình chọn không được thì phải .

  Èo không chọn được hai box :(
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2013
 8. Các memvip thử lại xem nhé, Anh test lỗi rồi đó. Cùng bình chọn nào các em.
   
 9. Bình chọn cho box toán...
  :):):):):):):):):):)
   
 10. box toán đông nhân sự quá. +1 cho box văn :^o
   
 11. Mọi người nên chú ý cho Ngoại Khóa chớ BÕX Ngoại khóa có ít mod hoạt động lắm

  Chủ yếu có 2-3 mod ah thế mà Ngoại khóa vẫn tốt mọi người nhở
   
 12. duc_2605

  duc_2605 Guest

  HI hi, mọi người ủng hộ cho box Toán nhé! Box toán hiện tại đang dẫn đầu đấy! Cố gắng nào! Box toán quyết nấu quyết chén (ak nhầm! Quyết chiến quyết thắng)
  Cho 1 phiếu cho box Toán nào!
   
 13. box toán thấy tích cực lắm .
   
 14. Anh dragon nói chí phổ, nhìn ban quản trị của khu vực ngoại khoá nhiều nhưng ít người hoạt động mà vẫn nhộn nhịp nên mọi người phải ủng hộ anh em ta chứ.
  Chọn cho box ngoại khoá đê mọi người.
   
 15. hôm qua box lý mới no3 mà h đã tụt xuốc rồi! box ngoại khóa thì không phải lao động trí óc nhiều như box học tập với các chú co phải lao tâm khổ tứ vì cuối tháng trong box hãn còn nhiều câu hỏi tồn đọng đâu! box học tập! e ủng hộ box lý nhiệt tình vì box lý tuy ít người và được coi là trầm nhưng e chẳng thấy trầm đâu vì bài nào up lên đều được tl ngay nhanh và luôn khi các mod đọc được trừ những bài đẳng của đẳng cấp là bọn e chưa làm được thôi! vì vậy các men ủng hộ cho box lý hộ gđ box lý bọn tớ nhé! bọn tớ cảm ơn! hú hú! ai mà ủng hộ cho box lý tớ sẽ cho cậu 1 like! hí hí!
   
 16. làm việc cho box ngoại khóa nên bầu cho box ngoại khóa, ít nhân lực là thế mà mọi công việc vẫn trôi chảy đấy thôi :-\"
   
 17. Nếu đánh giá theo cách này thì đáng lẽ ra từ đầu anh Ad không nên đem box Ngoại khóa vào làm gì mà nên chia ra làm 2 phần: Đánh giá các box học tập với nhau và đánh giá các box nhỏ trong Ngoại khóa với nhau sẽ khách quan hơn đấy ạ.
   
 18. Theo mình thì các bạn thấy box nào tích cực thì vào bình chọn, đây là bình chọn box hoạt động tiêu biểu nên không nên phân biệt lao động trí óc hay không (box ngoại khoá cũng lao động trí óc mà, mod box đó cũng phải ra nghĩ những trò chơi thật hay và thu hút mem :D ). Nhưng mà nói gì thì nói thì các bạn cũng ủng hộ cho box lý nhá ;) , mod ít nhưng vẫn cố gắng :p . Mình cũng tự bình chọn cho box lý đây =)) (mặc dù cái này không công bằng =)))
   
 19. vậy em cũng sẽ bình chọn box toán ; từ lúc xuống dốc tột về nhân sự cũng đã vươn lên lại đc để ôn định nhân sự thậm chứ còn có lớp kế tiếp nữa
   
 20. huy14112

  huy14112 Guest

  Em chưa bình chọn vì không thích cái tự sướng này lắm...............................................................................:))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY