[Bên lề cuộc thi] cặp đôi đẹp nhất của DĐ học mãi.

B

bupbexulanxang

V.C nhà em cũng có mấy pic^.^
picture.php

picture.php

picture.php

picture.php

picture.php


=========
:D:D:D Hòm hòm thế thui ak`:D;)
 
T

thuylona

ui ui hay nha .... VC nhà 2 bác Huyền Tùng ...đẹp đôi gứm...^^!(ngưỡng mộ)
tiếc là mình hem có ảnh .........hjx
 
L

letrang3003

Huhu nhìn 2 anh chị Huyền Tùng lãng mạn và đẹp đôi quá ngưỡng mộ , Tự nhiên nhìn lại bản thân em lại thấy buồn buồn
 
H

huongkc

nhận xét chung : Cuộc thi không ra lề lối gì cả =.=

Không có tổ chức rõ ràng

hình thức vote ko phù hợp =.=

ban tổ chức đâu?

Quy mô tự sướng hay là của diễn đàn ?
 
T

teatrinh

Cuộc bình chọn tổ chức con nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm.
Các bạn hãy cùng góp í cho chúng mình nhé vì đây là lần đầu tổ chức mà.
Cảm ơn mọi người nhiều lắm.
 
T

thuylona

tiện đây mình hỏi chủ topic ...bao jio` thy` cuộc bình chọn kết thúc............kết thúc càng súm càng tút...hồi hộp wa' đêm ko dám ăn , ngày ko dám ngủ................^^!
 
E

echcon_lonton_dihoc

chị ju ơj
chị qua cuộc thi kìa
có người bầu em với anh rể đó.
hoangtu_faithful & echcon_lonton_dihoc

chít thiệt lần này to chuyện rùi ha ????????
chị ju yên tâm chị em mình có thể chia sẻ niềm vui,tiền bạc chứ hok bao zờ chia sẻ chồng đâu chị ha
 
Top Bottom