Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M=x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M=[tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}[/tex] Reactions: bánh tráng trộn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M=[tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}[/tex]
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 7 Tháng mười 2018 #2 BĐT và cực trị
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 19 Trà Vinh THCS minh TRí 7 Tháng mười 2018 #3 chilephuc said: Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M=[tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15388766471678123424518890908186.jpg 32.3 KB · Đọc: 50 Reactions: chilephuc
chilephuc said: Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M=[tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 19 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 14 Tháng mười 2018 #4 chilephuc said: Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M= [tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}=x^2+y^2+1^2+\frac{3}{x+y+1}\geq \frac{(x+y+1)^2}{3}+\frac{9}{x+y+1}+\frac{9}{x+y+1}-\frac{16}{x+y+1}[/tex] dùng bđt cosi là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
chilephuc said: Cho 2 số thực dương x,y thỏa mãn xy=1. Tìm GTNN của : M= [tex]x^{2}+y^{2}+\frac{3}{x+y+1}=x^2+y^2+1^2+\frac{3}{x+y+1}\geq \frac{(x+y+1)^2}{3}+\frac{9}{x+y+1}+\frac{9}{x+y+1}-\frac{16}{x+y+1}[/tex] dùng bđt cosi là ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ...