[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho [tex]\left\{\begin{matrix} a,b,c,d >0 & & \\ a+b+c+d=1& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm GTLN của:
P= [tex]\sqrt[3]{2a+b}+\sqrt[3]{2b+c}+\sqrt[3]{2c+d}+\sqrt[3]{2d+a}[/tex]
2, Cho [tex]\left\{\begin{matrix} a,b,c>0 & & \\ a+b+c=1& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm max của S= ab+bc+ca-abc
Giúp với,hứa trả công
Tìm GTLN của:
P= [tex]\sqrt[3]{2a+b}+\sqrt[3]{2b+c}+\sqrt[3]{2c+d}+\sqrt[3]{2d+a}[/tex]
2, Cho [tex]\left\{\begin{matrix} a,b,c>0 & & \\ a+b+c=1& & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm max của S= ab+bc+ca-abc
Giúp với,hứa trả công