Bđt :D

D

darkangel196

[tex]\sqrt{x^2+4}\geq2[/tex]\Rightarrow[tex]\2sqrt{x^2+4}\geq4[/tex]
[tex]\2sqrt{x^2+4}+\frac{1}{sqrt{x^2+4}}\geq4+{\frac{1}{2}}[/tex]\geq9/2:)>-
Mọi người ơi, dừng lại tí chút cho tớ hỏi, làm như bài này thì sai ở chỗ nào vậy? Thú thực là ban đầu tớ cũng làm vậy :"> Ai giải thik hộ với, gà quá :D
 
D

darkangel196

Àh àh, nhầm :"> ************************************************************************************************.....
 
D

duchautam

Sặc!Bảo anh giải thich hộ em cái từ "chuẩn hoá"
Em vẫn chưa hiểu??????
a,b,c thuộc R.Sao lại chuẩn hoá nó thuộc từ [0,1]
********************************************************???????????
****************************?
sacj tên BÌnh này ;cái đó không dược thi dai học đâu , nghĩ làm gi , định thi quốc gia sao :D:D:D:D:D khoong thì hỏi TÚ ấy , cái này thì nó quá sành rùi còn gì
 
Top Bottom