Giai bat Phuong trinh sau (1+\sqrt[]{x+1})(\sqrt[]{2x^2-2x-1}+x-1)\geq x\sqrt[]{x}
G guchannguyen@gmail.com 3 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai bat Phuong trinh sau [TEX](1+\sqrt[]{x+1})(\sqrt[]{2x^2-2x-1}+x-1)\geq x\sqrt[]{x}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai bat Phuong trinh sau [TEX](1+\sqrt[]{x+1})(\sqrt[]{2x^2-2x-1}+x-1)\geq x\sqrt[]{x}[/TEX]