Toán 9 Bất Đẳng Thức

Chu Thái Anh

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
75
81
21
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Thượng Hiền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho x,y,z>0 và xyz=1
CM : [tex]\frac{x}{y^{2}+2}+\frac{y}{z^{2}+2}+\frac{z}{x^{2}+2}\geq 1[/tex]
Mong các bạn giúp mình với

Cho x,y,z>0 và xyz=1
CM : [tex]\frac{x}{y^{2}+2}+\frac{y}{z^{2}+2}+\frac{z}{x^{2}+2}\geq 1[/tex]
Mong các bạn giúp mình với
giúp mình với ạ
 
Last edited by a moderator:

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
22
Vĩnh Phúc
hzzz.
viết rõ cái chỗ suy ra nha
[tex]\frac{x^2+y^2+z^2}{3(xy^2+yz^2+zx^2)+6(x+y+z)}[/tex] nào ..giờ chia hộ với
Cái tội viết tắt :D
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Phượng's Nguyễn's

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười hai 2018
165
116
46
21
Nghệ An
Quỳnh Lâm
hzzz.
viết rõ cái chỗ suy ra nha
[tex]\frac{x^2+y^2+z^2}{3(xy^2+yz^2+zx^2)+6(x+y+z)}[/tex] nào ..giờ chia hộ với
Cái tội viết tắt :D
65660850_2376628759286095_2223621899055792128_n.jpg
 
Top Bottom