a+b+c=3, a b c dương. Cm \sum \frac{1}{(a+b)^{2}+c^{2}} \leq \frac{3}{5} Mn giúp e với ạ
K King02 Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2017 6 7 44 20 28 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b+c=3, a b c dương. Cm [tex]\sum \frac{1}{(a+b)^{2}+c^{2}} \leq \frac{3}{5}[/tex] Mn giúp e với ạ Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a+b+c=3, a b c dương. Cm [tex]\sum \frac{1}{(a+b)^{2}+c^{2}} \leq \frac{3}{5}[/tex] Mn giúp e với ạ