- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 24
- Du học sinh
- Foreign Trade University
ừ nói gì đấyNhưng điều kiện mẫu khác không mà $!$ Vậy là dấu bằng không xảy ra $!$
đang bắt ngta làm vs x<0
chứ có nằm trong khuôn khổ bài toán đâu mà mẫu vs tử
ừ nói gì đấyNhưng điều kiện mẫu khác không mà $!$ Vậy là dấu bằng không xảy ra $!$
Vậy là cách này không được vì dấu bằng không xảy ra $!$ừ nói gì đấy
đang bắt ngta làm vs x<0
chứ có nằm trong khuôn khổ bài toán đâu mà mẫu vs tử
em lạy chị !!!!!!!!Vậy là cách này không được vì dấu bằng không xảy ra $!$
Thì ý mình bài này dùng cách đó không được $!$em lạy chị !!!!!!!!
chị đang bắt em dùng Cauchy vs -x thì em làm đó
chứ em có nói bài này dùng cái đó đâu
bực mình
ai nói bài này dùng cách đó vậy ???????????????Thì ý mình bài này dùng cách đó không được $!$
Vậy thì không được dùng cauchyVậy nếu x<0 thì sao ?
okanh ơi nếu x = -2013 thì mẫu k xác định được đúng không ạ??
Bài 2 nè:Tìm GTNN
a)y=x+[tex]\frac{1}{x^{2}}[/tex]
b)y=[tex]\frac{1}{4-x}+\frac{1}{x+2}[/tex]
c)y=[tex]\frac{1}{4-x}+\frac{4}{x+2}[/tex]