D
daculla123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a,b,c>1.Chứng minh
[TEX]\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}+\sqrt{c-1}\leq \sqrt{c(ab+1)}.[/TEX]
2.Cho x,y>0 xy=1 Tìm GTNN
[TEX]A=x^2+3x+y^2+3y+\frac{9}{x^2+y^2+1}.[/TEX]
3.Cho a,b,c >0 abc=1
C/m [TEX]\frac{1}{a^3(b+c)}+\frac{1}{b^3(a+c)}+\frac{1}{c^3(b+a)}\geq \frac{3}{2}.[/TEX]
4.Cho a,b,c>0,abc=1.Chứng minh
[TEX]\frac{1+ab^2}{c^3}+\frac{1+bc^2}{a^3}+\frac{1+ca^2}{b^3}\geq \frac{18}{a^3+b^3+c^3}.[/TEX]
5.a,b,c>0 a^2+b^2+c^2=3.Tìm GTNN
[TEX]A=\frac{ab^2+bc^2+ca^2}{(ab+bc+ca)^2}.[/TEX]
[TEX]\sqrt{a-1}+\sqrt{b-1}+\sqrt{c-1}\leq \sqrt{c(ab+1)}.[/TEX]
2.Cho x,y>0 xy=1 Tìm GTNN
[TEX]A=x^2+3x+y^2+3y+\frac{9}{x^2+y^2+1}.[/TEX]
3.Cho a,b,c >0 abc=1
C/m [TEX]\frac{1}{a^3(b+c)}+\frac{1}{b^3(a+c)}+\frac{1}{c^3(b+a)}\geq \frac{3}{2}.[/TEX]
4.Cho a,b,c>0,abc=1.Chứng minh
[TEX]\frac{1+ab^2}{c^3}+\frac{1+bc^2}{a^3}+\frac{1+ca^2}{b^3}\geq \frac{18}{a^3+b^3+c^3}.[/TEX]
5.a,b,c>0 a^2+b^2+c^2=3.Tìm GTNN
[TEX]A=\frac{ab^2+bc^2+ca^2}{(ab+bc+ca)^2}.[/TEX]
Last edited by a moderator: