K
kiem1992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.đốt cháy 1 lít hơi hidrocacbon với một thể tích không khí (dư).hh khí thu được sau khi ngưng tụ hơi nước có V = 18,5l. cho qua dd KOH dư còn 16,5l. cho hh khi qua ống đựng photpho dư còn 16l. biết thể tích khí đo trong cùng nhiệt độ và áp suất, và o2 chiếm 1/5 không khí, còn lại là N2, CTPT của H-C đó là. c2h6, c2h4,c3h8,c2h2.
2đốt cháy ht 1V hợp chất hữu cơ A cần 10V 02.( đo cùng V,p)sp thu được chỉ gồm CO2, H2O với tỉ lệ m = 44: 9. biết MA<150, A co CTPT LÀ
3..ĐỐT 0,15 mol hợp chất hc thu dc 6,72 l co2(dkc) và 5,4 g h2o.mặt khác đốt một thể tích hơi chất đócần 2,5 thể tích o2.( đo cùng p,v,t). CTPT la
2đốt cháy ht 1V hợp chất hữu cơ A cần 10V 02.( đo cùng V,p)sp thu được chỉ gồm CO2, H2O với tỉ lệ m = 44: 9. biết MA<150, A co CTPT LÀ
3..ĐỐT 0,15 mol hợp chất hc thu dc 6,72 l co2(dkc) và 5,4 g h2o.mặt khác đốt một thể tích hơi chất đócần 2,5 thể tích o2.( đo cùng p,v,t). CTPT la