Hóa 10 bảo toàn mol e

Quang Thị Thúy A4

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng hai 2020
8
2
6
20
Hưng Yên
THPT Nguyễn Siêu

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Al -> Al(3+) + 3e
0,03------------0,09---
N(5+) + 3e -> N(2+)
-----------3x--------x----
N(5+) + 1e -> N(4+)
-----------3x-------3x----
-> 6x = 0,09 -> x = 0,015
-> V = 0,015.4.22,4 = 1,344 (l)
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
23
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
  • Like
Reactions: minh231999
Top Bottom