Hóa Bảo toàn khối lượng và bảo toàn e

ngocanhlyly

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
145
39
59
23
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,cho 12,8 g hỗn hợp A gồm Fe, FeO, Fe2O3,Fe3O4 tác dụng hoàn toàn vs dd H2SO4 đặc nóng thu được 4,48 l khí SO2 và dd X. tính khối lượng muối có trong X?
2,CHO 10,24 g hỗn hợp A gồm Fe, FeO, Fe2O3,Fe3O4 tác dụng hoàn toàn vs dd H2SO4 đặc nóng thấy có 0,27 mol H2SO4 tham gia phản ứng, sau phản ứng thu được dung dich B. Cho dung dịch B tác dụng với dung dịch NaOH dư, lọc kết tủa và nung đến khối lượng k đổi thu được m g chất rắn. X ác định m?
3,/tăng giảm thể tích và hiệu suất/ đun nóng 6 l SO2 với 4 l khí O2 xúc tác V2O5 sau khi phản ứng một thời gian thu được hỗn hợp khí B có thể tích là 9 l , biết các khí đo ở cùng đk nhiệt độ áp suất
a, tính phàn tăm thẻ tích mỗi khí thu được trong B
b, tính hiệu suất phản ứng
 

Nhók PaPy

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
167
105
21
20
Hà Nội
Trường Trung Học Cơ Sở Kiêu Kị
Bài 1
Coi hon hop gom fe a mol,O b mol
co 56a+16b=12,8
co fe nen fe3,O xuon O-2, S6 xuong S4
Bao toan e co 3a-2b=2nso2
giai he ra a,b muoi=mfe2(so4)3
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom