Trong tinh thể Crom nguyên tử Cr chiếm 68%V biết D=7,09g/cm^3 tính bán kính nguyên tử Cr
Tử Thần Trỗi Dậy Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2019 50 44 11 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong tinh thể Crom nguyên tử Cr chiếm 68%V biết D=7,09g/cm^3 tính bán kính nguyên tử Cr
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong tinh thể Crom nguyên tử Cr chiếm 68%V biết D=7,09g/cm^3 tính bán kính nguyên tử Cr
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 8 Tháng chín 2019 #2 MCr = 52 (g/mol) Xét 1 mol Cr : Vtinh thể = 52/7,19 = 5200/719 (cm^3) Vthực = 68%Vtinh thể = 3536/719 (cm^3) Vnguyên tử = Vthực / NA ≈ 8,165.10^-24 (cm^3) R = [tex]\sqrt[3]{\frac{3V}{4\pi }}[/tex] ≈ 1,25.10^-8 (cm)
MCr = 52 (g/mol) Xét 1 mol Cr : Vtinh thể = 52/7,19 = 5200/719 (cm^3) Vthực = 68%Vtinh thể = 3536/719 (cm^3) Vnguyên tử = Vthực / NA ≈ 8,165.10^-24 (cm^3) R = [tex]\sqrt[3]{\frac{3V}{4\pi }}[/tex] ≈ 1,25.10^-8 (cm)