nôn đi đã, nôn chưa. Nôn là hành động làm ảnh hưởng đến môi trường, là hành động ko quý trọng thức ăn vì vậy hãy ăn lại sau khi nôn để bảo vệ môi trường và cho thấy sư quý trọng thức ăn (nhãn hàng xiaolin xin tài trợ quảng cáo tuyên truyền này)
*choáng*nôn đi đã, nôn chưa. Nôn là hành động làm ảnh hưởng đến môi trường, là hành động ko quý trọng thức ăn vì vậy hãy ăn lại sau khi nôn để bảo vệ môi trường và cho thấy sư quý trọng thức ăn (nhãn hàng xiaolin xin tài trợ quảng cáo tuyên truyền này)
dạ ba đi ngủ dùm con cho trái đất bình yênChoáng là cảm giác thấy toàn bộ sức lực bị suy yếu tới mức không thể hoạt động gì được, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Trước khi bị choáng, người bệnh có thể đã bị chóng mặt hoặc cảm thấy như mình sắp bị ngất xỉu. Hiện tượng choáng váng có nhiều nguyên nhân từ nhẹ tới nặng. Có thể bạn đã nôn ra quá nhiều thức ăn làm cho môi trường ô nhiễm nên mẹ thiên nhiên đã trừng trị bạn.
Mình là con gái bạn ơizậy á hả, tức là trường hợp 1 là ít tuổi hơn, trường hợp 2 là phi công trẻ lái máy bay bà già
Mình đang thích 1 người, nhưng ng đó chẳng phải bạn thân của mkhãy thật lòng và chia sẽ bạn sẽ cảm thấy thoải mái
đấy là thương mà =.=Chắc bạn đang trong trường hợp đó
Mình thì không thích , mà yêu người đó
Bạn kia không phải là bạn thân của mình mà là tri kỷ của mình ))))
Cái này nó không giông sty nam nữ , mà là cảm giác người ấy giống như em gái ruột , như con của mình, muốn che chở bảo vệ, dù người ấy có làm gì mình vẫn yêu mến họ, không bao giờ rời xa, họ cũng vậy ))
Cảm giác muốn người ta chỉ yêu mến và xem 1 mình mình là bạn, hạnh phúc quáaaaaaaaa
mình chưa cóhãy thật lòng và chia sẽ bạn sẽ cảm thấy thoải mái
Đó là YÊUđấy là thương mà =.=
mình chưa có
Bạn ấy thật có phúc...Đó là YÊU
Không phải thương
Nếu là thương thì khi người kia buồn mình cũng không đau khổ
Cảm giác khi người kia buồn trái tim mình cũng trụy theo vậy
Dù họ không nói gì, vẫn... cảm thấy được người kia có chuyện buồn
Đến khi đó bà chỉ muốn xé xác wall nó thôi, và... đã làm roài, nát wall luôn
Giống gà mẹ bảo vệ gà con quá hehe
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Cuoi-Kho-Juun-Dang-Dung/ZW8IAB7O.html
oh thế là lái máy bay ông già hửMình là con gái bạn ơi
=.=oh thế là lái máy bay ông già hử
thế cần gì phải gọi người khác bằng chị bạn nhỉ (tại bạn bảo con trai hơn tuổi con gái là chuyện thường)=.=
con trai hơn tuổi con gái là bình thường mà
đang nói chuyện thích nhau ý bạnthế cần gì phải gọi người khác bằng chị bạn nhỉ (tại bạn bảo con trai hơn tuổi con gái là chuyện thường)