Cho u=(2;-1,2) và |u-v|=4.TÍNH độ dài vecto u +v Giúp mình với, mình còn yếu phần này lắm !!
Vy Lam Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2018 1 0 1 23 Đà Nẵng Phan Châu Trinh 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho u=(2;-1,2) và |u-v|=4.TÍNH độ dài vecto u +v Giúp mình với, mình còn yếu phần này lắm !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho u=(2;-1,2) và |u-v|=4.TÍNH độ dài vecto u +v Giúp mình với, mình còn yếu phần này lắm !!