Hóa 11 Bài toán

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
View attachment 168718 Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này theo cách dễ hiểu nhất với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Giả sử M có hóa trị thay đổi khi nung => M là Fe thay vào sẽ thấy TH này vô lí
=> M có hóa trị không đổi
M(NO3)x => M2Ox

=> 9,4/( M + 62x ) = 2. 4/( 2M + 16x )

x =2 => M = 64 ( Cu )
 
Top Bottom