Anh chị giúp em ạ, em cảm ơn.
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 20 TP Hồ Chí Minh bình tây 19 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em ạ, em cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em ạ, em cảm ơn.
Devlin Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười hai 2019 92 48 11 19 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 19 Tháng mười hai 2019 #2 ngocvan9999 said: View attachment 140029 Anh chị giúp em ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaCl=0,5 nNaCl<pư>=0,4.0,5=0,2 --->b=28,7--->a=170 mddSau=0,5.58,5+170-28,7=170,55g --->C%NaCl=10,3% Reactions: ngocvan9999
ngocvan9999 said: View attachment 140029 Anh chị giúp em ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaCl=0,5 nNaCl<pư>=0,4.0,5=0,2 --->b=28,7--->a=170 mddSau=0,5.58,5+170-28,7=170,55g --->C%NaCl=10,3%