Bài 1 : Nguyên tử X có tổng số hạt là 160 và tỉ lệ số hạt trong nhân 3:4 . Xác định tên nguyên tố X
0 0372480583 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 5 6 5 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 : Nguyên tử X có tổng số hạt là 160 và tỉ lệ số hạt trong nhân 3:4 . Xác định tên nguyên tố X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 : Nguyên tử X có tổng số hạt là 160 và tỉ lệ số hạt trong nhân 3:4 . Xác định tên nguyên tố X
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 5 Tháng chín 2019 #2 0372480583 said: Bài 1 : Nguyên tử X có tổng số hạt là 160 và tỉ lệ số hạt trong nhân 3:4 . Xác định tên nguyên tố X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2p+n = 160 TH1 : n = 3p/4 -> 2p + 3p/4 = 160 -> p = 58,(18) TH2 : n = 4p/3 -> 2p + 4p/3 = 160 -> p = 48 (Cd)
0372480583 said: Bài 1 : Nguyên tử X có tổng số hạt là 160 và tỉ lệ số hạt trong nhân 3:4 . Xác định tên nguyên tố X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2p+n = 160 TH1 : n = 3p/4 -> 2p + 3p/4 = 160 -> p = 58,(18) TH2 : n = 4p/3 -> 2p + 4p/3 = 160 -> p = 48 (Cd)
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 5 Tháng chín 2019 #3 Isla Chemistry said: TH1 : n = 3p/4 -> 2p + 3p/4 = 160 -> p = 58,(18) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH này không cần thiết vì luôn có [tex]p\leq n[/tex] Reactions: Isla Chemistry
Isla Chemistry said: TH1 : n = 3p/4 -> 2p + 3p/4 = 160 -> p = 58,(18) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH này không cần thiết vì luôn có [tex]p\leq n[/tex]