Cho a,b >0 và a^3 + b^3 <= 1 Tìm GTLN của A = a + 4b
BhofA Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng năm 2017 374 281 56 21 Nghệ An 27 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b >0 và a^3 + b^3 <= 1 Tìm GTLN của A = a + 4b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b >0 và a^3 + b^3 <= 1 Tìm GTLN của A = a + 4b
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 27 Tháng tám 2017 #2 <=là [tex]\leq[/tex] ak bạn