tình khối lượng nước cần cho vào 100 g dd HCl 30% để có dd HCl 15%
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 21 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tình khối lượng nước cần cho vào 100 g dd HCl 30% để có dd HCl 15%
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tình khối lượng nước cần cho vào 100 g dd HCl 30% để có dd HCl 15%
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 21 Tháng một 2020 #2 mHCl= 30(g) C%= 100%xmct /mdd = 15% => mdd(sau)= 200(g) => mH2O(thêm)=100(g)